HomeЛюди и блогиRelated VideosMore From: donah sparks

[Korean Skincare Review] Nature Republic Aloe Vera 92% Soothing Gel| 12 Ways to Use Aloe Gel

58 ratings | 7386 views
Hi! Here is a review on the Nature Republic Aloe Vera 92% Soothing Gel. I hope you will find this video helpful and informative. Please feel free to share your experiences also using this product. Have a good day! :-) ----------------------------------------------------------------------- FEATURED PRODUCT Nature Republic Aloe Soothing Gel : http://bit.ly/2rVNUvf Feel free to LIKE, COMMENT, SHARE & SUBSCRIBE for more. Your love and support motivates me to create better content videos. Maraming salamat po! 😊💖 ----------------------------------------------------------------------- 💖 FIND ME HERE 💖 📷 Instagram: @donahsparks https://www.instagram.com/donahsparks/ 👍Facebook : @donahsparks https://www.facebook.com/donahsparks/ 🐥Twitter: @donahsparks https://twitter.com/donahsparks Blog / Website : ----------------------------------------------------------------------- 💖 R E C E N T V I D E O S 💖 1. Part 2: Skincare Routine for Acne-Prone and Sensitive Skin | Etude House | Innisfree | Dr. G https://www.youtube.com/watch?v=SGTrGyjXmN4 2. Part 1: 🇵Skincare Routine for Acne Prone and Sensitive Skin | Korean Skincare | COSRX | dear KLAIRS https://www.youtube.com/watch?v=phkeRVXKkFQ 3. Korean Makeup Shopping Challenge https://www.youtube.com/watch?v=vpq3BZsT2Lc 4. Get to Know Me | Usapang Skincare https://www.youtube.com/watch?v=6zZ8whZDG84 5. Korean Beauty/ Skincare Review | Current Favorites & Empties https://www.youtube.com/edit?o=U&video_id=sSVLwdvErEE ----------------------------------------------------------------------- 💖 BUSINESS 💖 📩 FOR BUSINESS INQUIRIES/ PR/ Product Review/ Branding and other details ➡️ EMAIL me: [email protected] ----------------------------------------------------------------------- 💖 P R O D U C T I O N 💖 🎥Camera used: CANON T5i / Cannon 700D http://amzn.to/2jQNcOm 💻 Editor: Movavi Video Editor http://amzn.to/2jeDlRs 📷 Lens : 18 mm -50 mm http://amzn.to/2jn6Eiq 🎶Music Background: incompetech.com 🎙Microphone: http://bit.ly/2iSYdzh ----------------------------------------------------------------------- Music by SkyBlew and Bokeh 😊 Thank you so much for watching! Hope to see you in our next video. 💞 God bless everyone! 😚 Maraming salamat po! Kamsahamnida 감사합니다 :-) Love, Donah 💖 ----------------------------------------------------------------------- 💖 A B O U T 💖 donahsparks | Skincare | Makeup | Beauty Products | Lifestyle | Pinoy/Pinay Friendly Videos | Pinay YouTube Content Creator | Pinay in South Korea | Pinay YouTuber | Skincare Routine | Natural Skincare | Korean Skincare Products | English | Tagalog | Bisaya | Philippines | Filipina Beauty | Aloe vera | Nature republic | Moisturizer
Html code for embedding videos on your blog
Text Comments (89)
Johnmark Celso (1 month ago)
Nakakatanggal po ba yan ng stretchmark?
Kris McConnell (1 year ago)
i love this sis aha ni mapalit?
donah sparks (1 year ago)
Kris McConnell Daghan gabaligya online sa Pinas sis. Naa sd Nature Republic stores sa Pinas.
zulfa richa (1 year ago)
Hello, I'm from Indonesia, Can I use it 2 times a day for everyday ?
donah sparks (1 year ago)
zulfa richa you can use it before putting on your sun screen or bb cream.. also you can use it at night as a sleeping mask. 😊
zulfa richa (1 year ago)
but sorry I'm still confused, how long can I use this mask ? can I use it when I take a nap and sleeping in the night as sleeping mask?
donah sparks (1 year ago)
zulfa richa you're welcome dear 💖
zulfa richa (1 year ago)
wow, thank you for your info...
donah sparks (1 year ago)
zulfa richa Hi Zulfa! So long your skin is not sensitive to this product, you are can use it morning and night. 💖😊
zilra gap (1 year ago)
Ask q lng yong mga products pa na png skin care from Miniso okbdin ba yon?
donah sparks (1 year ago)
zilra gap Hi po. Di pa po ako nakatry ng Miniso products kasi wala po akong makitang miniso store dito sa Jinju.
Anne Rose Bagatao (1 year ago)
hi maam :) I am also using that aloevera maam. And I feel so good about this because since my weakness is perme lang init ako feeling saku tiil when i use aloevera problem solve and I am also using applying through my face :) I want to ask maam what is the best procedure applying this aloevera maam? Thank you maam :) Anne Rose here still remember me maam? ;)
donah sparks (1 year ago)
Anne Rose Bagatao Ipadayon lang gang kung ni angay imo skin. Tsada sd jud gamiton sa whole body na gang. 😊💖
Anne Rose Bagatao (1 year ago)
Thank you maam :) eheheh..sensitive kaau akoa skin man gud maam but I didn't expect na mo angay akoa skin aloe vera maam and now I apply it whole body po kasi after I use it very soft kau ug effect sa skin maam.ehehe
donah sparks (1 year ago)
Anne Rose Bagatao you can use it sa imong face in the morning and night gang. 😊
donah sparks (1 year ago)
Anne Rose Bagatao Hi Anne Rose dear! I can't forget you being one of my smart, beautiful and sweet student sa Liceo de Cagayan Univesrsity. I miss those days 5 years ago na college student ka pa. ngayon teacher ka na. So proud of you. Daghan jud gamit ang aloe vera gang. very helpful and considered as miracke plant. one of my upcoming content is Natural Skincare Products from Aloe Vera to be posted in few days. 😊💖
wimbletone (1 year ago)
Yikes, I just checked the ingredients list on this one and alcohol is the second ingredient. Long term, this actually destroys the moisture barrier of the skin.
donah sparks (1 year ago)
wimbletone yes it has a little bit of alcohol content. Tgis is good especially to those who have very oily skin and needs to minimize their sebum production. 😊
neacilinia dado (1 year ago)
Nagtry ako both from Nature Republic and Mumuso and wala talaga ko makitang pinagkaiba. Super ganda nila sa skin and nakakaglow talaga ng skin.
donah sparks (1 year ago)
neacilinia dado Hi Nea! Im glad hiyang skin mo sa aloe vera. mas mura dw yung mamuso kayssa nature republic. ☺💖
potsquared (1 year ago)
parang maraming gumagamit niyan!! nice review Donah!
donah sparks (1 year ago)
potsquared salamt bro. oo medyo marami gumagamit nito. ☺
BooksArtsJunkie (1 year ago)
not bad ang mura sis nyan ang laki pa!
donah sparks (1 year ago)
BooksArtsJunkie oo sis affordable xa and good quality. ☺
Roro Galas (1 year ago)
ey! i love this review.. ok sis ang aloe vera ng natures republic khit nsa pinas. tlgang nag si sink sa pores, di malagkit khit mgtagal hindi katulad nung una kong ginamit na aloe vera get which is avon :) pinag mix ko rin eto sis sa deonat aloe n ginagamit ko sa underarm :D npnsin kong parang pumuti ung underarm ko.. sis pa review nmn next ung curl fix marcara ng etude. :) thank you!
donah sparks (1 year ago)
Roro Galas Hi sis! wow glad hiyang din sayo ang aloe vera.. glad also na may whitening effect xa sa skin mo sa kilikili. di ko pa na try yan. nway sis wala akong ganyang mascara pero try ko mag review at tge same time get ready with me sa mga makeup dito. what do you think?.
Mc Danaleen (1 year ago)
Haluuu sis :) ung mumuso na aloe vera di hiyang saken sis, yan kayang nature republic huhu
donah sparks (1 year ago)
Mc Danaleen sis effective talaga xa sa sunburn and soothing sa skin. try nature republic sis. ☺
Mc Danaleen (1 year ago)
na tery ko sya ilagay sa sunburnko last summer sis at yun dun sya effective skn :)
KeiTi Licious (1 year ago)
thanks for sharing sis!
donah sparks (1 year ago)
KeiTi Licious my pleasure to share sis. sana nakatulong. ☺
Brick (1 year ago)
Do Makeup tutorials po 😍.
donah sparks (1 year ago)
Mere Thank you Mere sa inspirasyon. ☺💖
Brick (1 year ago)
donah sparks owemgi 💕kinilig ako hahaha. More power po 😍👋
donah sparks (1 year ago)
Mere naks naman. mas na inspire ako mag edit ng dahil sayo ah.. 😉.. ipapatulog ko muna baby Marc Deniel ko then edit na ako pag sleep na xa. 😉
Brick (1 year ago)
donah sparks maganda po 😍 yung parang fresh lang makeup look na nakikita ko sa mga koreans💕
donah sparks (1 year ago)
Mere actually ito yung makeup ko sa video na ito. hehe. super simple lang kasi di ako makeup artist eh. what do you think about sa makeup ko sa review video na ito?
Eyshh Suan (1 year ago)
gumamit ako nung aloe gel ng the face shop nag break out ako 😢😢 ito bang nature republic walang ganong effect? I have a very oily-acne prone skin. pasagot po thank you
donah sparks (1 year ago)
Eyshh Suan hi po! Welcome to our channel! I have not used the faceshop aloe gel. ang na try ko lang po ay ang aloe ng nature republic. the one from NR has a little of alcohol on it which is suitable for oily skin. i have combination skin po. noong buntis ako nagkapimple ako using this on my face but after ko nanganak, naging okay na po xa sa akin. we have different skin types and skin chemical composition kaya po iba iba ang reaction ng skin natin sa ibat ibang skincare product. once po nag start kayong magka breakout or sensitive sa isang product, i suggest stop using it po. it is a signal that our skin is not fit for that product and maaring may chemical ingredient doon na sensitive ang skin natin. i suggest try the aloe vera from nature republic and i hope your skin will love it po. hope this helps po.😊
jen&pete VLOGS (1 year ago)
favorite ko na din yan sis pati c hubby hehehe 😊
donah sparks (1 year ago)
jen&pete VLOGS thats nice sis. dito sa bahay si hubby ko ang grbe maka apply nito sis. apply niya sa katawan at face. hehe . how long na kayo gumagamit nito sis?
AceLoves (1 year ago)
may nature republic dn ako Dady sis ang mahal nga nan po
donah sparks (1 year ago)
magkano bili mo niyan sis?
Jera Reacts (1 year ago)
OHMY! Meron niyan dito sa Pinas! Sale pa. Hehehe 😁
donah sparks (1 year ago)
Jera Gallero magkano ang presyo jan? bili ka na Jera ! :-)
Claire Ortilano (1 year ago)
Grabe sis effective sakin 'to. Yung mga pimples ko sa noo unti-unting nawawala hihi ginagamit ko siya as may mask sa gabi tapos overnight na yan pagkatapos smooth na yung face ko.
donah sparks (1 year ago)
malamig sa katawan sis at refreshing as a lotion
Claire Ortilano (1 year ago)
donah sparks yes sis. mauubos na nga kasi ginagamit ko rin as my lotion hahahaha
donah sparks (1 year ago)
Wow galing naman sis! Glad na hiyang ang skin mo nito. Ganda ng finish sa umaga sis. Moisturized and fresh ang skin kina umagahan. :-) How long ka na gumagamit nito sis?
Evita Peron Vega (1 year ago)
Hi. I am using it also. Effective po talaga. Kaso bumili ako ibang brand yung Ekel. Sana ok din cya.. Goodluck on your channel..
donah sparks (1 year ago)
Hi Evita! Maraming salamat po sa well wishes sa ating channel. :-) Sis almost same lang ba texture, amoy at consistency ng nature republic at ekel? :-)
Meria (1 year ago)
I am just a new subscriber today. 😊 loving your vlogs! hope to visit korea soon. 💋 super cute baby boy. i also used the jeju aloe vera, i have acne on my face. i used it as mask every night. more powers. 😇
donah sparks (1 year ago)
bukas ko ipopost sis. :-)
Meria (1 year ago)
Oo sis wait ko nalang kung kelan mo mapopost sis 😊
donah sparks (1 year ago)
interesado ka ba makita yun?
donah sparks (1 year ago)
sis may dormitory/house tour ako pero di ko pa na edit. ang na edit ko kanina is yung house tour sa unang bahay na tinirahan ko in my first 6 months dito sa South Korea that was way back Septemer 2012 to Februaru 2013. hehe
Meria (1 year ago)
+donah sparks hahaha! oo nga sis dko alam kung may house tour kana sis. 😊 kaya mo yan sis! suportahan kita lovelove
Lisa E (1 year ago)
may aloe vera ako plants😍👌
donah sparks (1 year ago)
Lisa A thats nice sis for a fresh DIY aloe vera gel moisturizer. yan ginagawa ko noong nasa Pinas ako. 😉
ACs Journey (1 year ago)
buti nalang sis nag review ka nito, kakabili ko lang ng ganito 😂
donah sparks (1 year ago)
Alexandrea Contemprato Hi sis! Glad this video helps. Please give is update kung ano effect sa skin mo after using it. 😊
lalabzche rupinta (1 year ago)
#6like try ko pa yan hanapin dito lebanon hindi ako maka hanap,,, hehee
donah sparks (1 year ago)
lalabzche rupinta oo sis.
lalabzche rupinta (1 year ago)
donah sparks awpg maau noon sis;,, ipa package ranaa sis
donah sparks (1 year ago)
lalabzche rupinta ok sis. 3 pxs tub na xa sis mas makasave ka bsta daghan paliton. 😊
lalabzche rupinta (1 year ago)
donah sparks try naku naa sa imo discription sis d pa sia ma open hinay ako net hehehje
donah sparks (1 year ago)
lalabzche rupinta hopefully makapalit xa sis. 😊
Maman Yin & Cassey (1 year ago)
Yes 👍🏻mauubos kona yung isa👍🏻👍🏻👍🏻super like ko ang aloe vera natuyo agad pati mga tigyawat ko😱
donah sparks (1 year ago)
wow! good to hear that sis. ako noong buntis pa ako, nagka taghiyawat ako pag gamit ko nito pero after panganak ok na xa sa skin ko. bibili ka ulit ng bagong tub sis? :-)
Inzhainee (1 year ago)
Fav ko dn po yan ate gnagawa kong sleeping mask 😍
donah sparks (1 year ago)
ilang buwan ka na gumagamit nito Inzhainee dear? mura at epektibong sleeping mask..
Aurea Mors (1 year ago)
Been using that for a couple of months na ate.. and almost done with it nah. Using it more sa hair ang sa face when i dont feel like doing the facemask sheets. hihi. nice product..and ohh i use it rin as parang lotion lang after bath.
Aurea Mors (1 year ago)
donah sparks P180 ata ate. hihi
donah sparks (1 year ago)
Aurea Mors pila presyo sa althea gang?
Aurea Mors (1 year ago)
donah sparks uu te.. makarelax kaau.. sa Althea ko ngbuy ate. online. 😄
donah sparks (1 year ago)
nice xa na lotion gang. bugnaw au paminaw especially pag init panahon. asa ka palit aloe vera gel dra Pinas? palit ka utro?
jhudalaine ortiz (1 year ago)
wow kilan kaya ako magkakaron ng ganyan hehehehe
donah sparks (1 year ago)
hi jhudalaine! marami nagbebenta sa Pinas now nito dear
Trisha Santos (1 year ago)
Super nakakarelax po ito sa face. ☺️☺️☺️
donah sparks (1 year ago)
:-) i agree sis. kailan ka nagsimulang gumamit nito?
donah sparks (1 year ago)
Hi #SparkleUp Fam! Here is a review on the Nature Republic Aloe Vera Soothing Gel. I hope you will find this video helpful and informative. Please feel free to share your experiences also using this product. Have a good day! :-) SUBSCRIBE for more! 😉

Would you like to comment?

Join YouTube for a free account, or sign in if you are already a member.